V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Coi như xong: M.U đón trợ lí cho Rangnick

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Man Utd gần hoàn tất thủ tục đưa HLV Chris Armas về làm trợ lí cho ông Ralf Rangnick.
Armas và Rangnick từng cùng làm việc cho mạng lưới của Red Bull

Man Utd bổ nhiệm ông Rangnick làm HLV tạm quyền cách đây 1 tuần. Nhà cầm quân người Đức từng muốn giữ cả Michael Carrick, Mike Phelan và Kieran McKenna (3 trợ lí của M.U dưới thời Solsa) làm việc cho mình. Tuy nhiên, Carrick đã chia tay Man Utd sau trận thắng Arsenal, còn Phelan và McKenna ở lại trợ giúp Rangnick.

Trong một tuyên bố vào tuần trước, ông Rangnick cho biết cần thêm 1, 2 thậm chí là 3 trợ lí nữa. Sau gần 1 tuần tìm kiếm và đàm phán, Man Utd sắp bổ sung cho vị HLV 63 tuổi 1 trợ thủ đắc lực.

Theo tờ The Athletic, Man Utd đã đạt được mọi thỏa thuận cá nhân với Chris Armas. Quỷ đỏ đã xin được giấy phép lao động tại Anh cho vị HLV người Mỹ. Trong một vài ngày tới, Man Utd sẽ hoàn tất mọi thủ tục đón ông Chris Armas.

Chris Armas là cái tên không hề xa lạ với bóng đá Mỹ. Vị HLV 49 tuổi từng làm trợ lí và dẫn dắt nhiều đội bóng nổi tiếng ở giải nhà nghề Mỹ, trong đó có New York Red Bulls và mới nhất là Toronto FC.

Đầu năm 2021, Chris Armas được bổ nhiệm làm HLV của Toronto FC. Tuy nhiên, ông bị sa thải vào tháng 7 sau trận thua 1-7 trước D.C. United. Đây là thất bại nặng nề nhất trong lịch sử Toronto FC.

Ở 11 dẫn dắt Toronto FC, Chris Armas chỉ giúp đội bóng này giành 1 chiến thắng (thua 8, hòa 2). Tỉ lệ chiến thắng của nhà cầm quân 49 tuổi tại đội bóng Canada này là 13,33%.

Thất bại ở Toronto FC nhưng Chris Armas được Ralf Rangnick đánh giá cao bởi ông biết rõ năng lực của vị HLV người Mỹ khi cả 2 cùng làm việc cho mạng lưới của Red Bull. Vì thế, vị HLV người Đức đã đề xuất M.U đưa nhà cầm quân người Mỹ về Old Trafford. 
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!